- Giá: 135.000 Đ
- Số lượng:
-
HOTLINE
0902 317 899
0966 665 499
Rau diếp cá là một loại cây ngoài có tác dụng để ăn sống còn có rất nhiều tác dụng như kháng khuẩn, tiêu diệt ký sinh trùng, chống ung thư và đặc biệt nó được coi là ” thần dược ” đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Từ xa xưa diếp cá đã được sử dụng rộng rãi như một loại rau gia vị giúp kích thích tiêu hóa, tăng thêm mùi vị món ăn, tạo cảm giác ngon miệng.
Trong dân gian, người ta thường dùng để chữa các bệnh như : Táo bón, sốt ở trẻ em, kinh nguyệt không đều, mụn nhọt, viêm phế quản, sỏi thận. Trà Diếp Cá Orihiro được chế biến từ 100% lá diếp cá sấy khô, không phụ gia và chất bảo quản. Ngoài ra còn được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP bởi hiệp hội Thực phẩm Y tế và Dinh dưỡng Nhật Bản.
+ Khi sử dụng ấm trà
Đổ 1 túi trà vào ấm trà, đun nước sôi cho vào trong vòng 30-60 giây rồi sử dụng, sau đó có thể pha lần 2 tùy thích.
+ Khi đun sôi và sử dụng
Trường hợp đun sôi, cho một túi trà vào nước nóng sôi khoảng 1 lít, đun sôi với lửa nhỏ trong khoảng 5 phút . Nếu bạn thấy màu sắc tốt và mùi hương tốt, xin vui lòng ngừng lửa và làm ấm nó bằng cách giữ trong nồi ,hoặc làm mát nó trong tủ lạnh và tận hưởng nó. Hãy điều chỉnh tùy theo sở thích của bạn như màu sắc và mùi thơm của trà cho thời gian sôi.